สั่งซื้อสื่อธรรมะ

3,055 total views, 1 views today

 

ในวันนี้…เสียงบรรยายธรรม (MP3) จากการอบรมคอร์ส

“การนั่งฌานภาคทฤษฎี โดย อ.ษิริพงศ์ อัครศรียุกต์”

พร้อมให้ท่านดาวน์โหลดแล้ว!

 

[wp_eStore_fancy1 id=1]

[wp_eStore_cart_when_not_empty]

 

การอบรมธรรมะบรรยายในคอร์ส “การนั่งฌานภาคทฤษฎี โดย อ.ษิริพงศ์ อัครศรียุกต์” นี้ ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2554 ณ มูลนิธิพิสูจน์ธรรม เป็นการอธิบายการนั่งฌานสมาธิโดยละเอียดลึกซึ้งอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และสนุกสนานมากกว่าครั้งใดๆ และยังเป็นคอร์สที่มีผู้รอคอยและถามถึงมากที่สุด! รองจากวีซีดีคอร์สที่ 1 เรื่อง “ทาน ศีล สวรรค์”

 

ผลที่ท่านจะได้รับ จากการฟังเสียงบรรยายธรรมในคอร์สนี้

1. ท่านจะได้รู้จักการนั่งสมาธิที่ถูกต้องอย่างแท้จริง และละเอียดถี่ถ้วน มากกว่าที่ท่านเคยรู้มาก่อน

เพราะหลายท่านอาจจะเคยนั่งสมาธิ แต่ไม่รู้ว่าสมาธิของตนอยู่ในขั้นที่เท่าใด? จึงไม่รู้ว่าตนจะพัฒนาระดับสมาธิต่อไปได้อย่างไร? แล้วตนจะสามารถนำพลังแห่งสมาธินั้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อชีวิตได้อย่างไร?

แต่ในคอร์สนี้ ท่านจะได้รับความรู้ทั้งหมดในภาคทฤษฎี เกี่ยวกับการนั่งสมาธิแบบ “รูปฌาน 4” ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถทำให้ท่านได้เข้าถึงสมาธิตั้งแต่ระดับแรก ไปจนถึงระดับสูงสุด (อัปปนาสมาธิ) ที่จะทำให้ท่านได้รับรู้ถึงความสุขสงบอันลึกล้ำน่าอัศจรรย์เป็นอย่างยิ่ง หากท่านอยู่ในสมาธิขั้นนี้ได้อย่างต่อเนื่อง ก็จะสามารถนั่งฌานได้หลายชั่วโมงติดต่อกันโดยไม่ลืมตาและกระดิกตัวเลย ทั้งยังปราศจากความเจ็บปวดเมื่อยล้าอีกด้วย

ดังที่คอร์สปฏิบัติฌาน 10 วัน ที่ได้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12-21 สิงหาคม 2554 ณ มูลนิธิพิสูจน์ธรรม มีลูกศิษย์ของท่านอาจารย์ษิริพงศ์ท่านหนึ่ง สามารถนั่งได้นานถึง 24 ชั่วโมง และมีอีกไม่น้อยกว่า 10 ท่านที่สามารถนั่งได้เกินกว่า 8 ชั่วโมงขึ้นไป ซึ่งหากไม่ได้อยู่ด้วยอัปปนาสมาธิแล้ว การนั่งในท่าเดียวนานเช่นนั้นโดยไม่กระดิกตัวเลย เป็นเรื่องที่แทบเป็นไปไม่ได้เลย…

 

2. ท่านจะรู้วิธี “ไปดูชีวิตหลังความตาย นรก-สววรค์” เพื่อพิสูจน์ว่า ธรรมะคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้าเป็นจริงหรือไม่? ด้วยตัวของท่านเอง ตลอดจนรู้วิธีพิสูจน์การมีอยู่จริงของ “ตาทิพย์ หูทิพย์ และการระลึกชาติได้…”

ที่ผ่านมามีลูกศิษย์ของท่านอาจารย์ษิริพงศ์จำนวนไม่น้อย ที่ได้ปฏิบัติฌานสมาธิตามวิธีการนี้ด้วยความตั้งใจจริง จนสามารถพิสูจน์ชีวิตหลังความตายได้ด้วยการไปดูนรก-สวรรค์ ถอดจิตหรือถอดกายในไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ บนโลก

หลายคนก็เกิดมีตาทิพย์ หูทิพย์ ระลึกชาติได้อีกด้วย ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้ทำให้พวกเขาเหล่านั้นหันมาเชื่อมั่นและปฏิบัติตามคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้าอย่างมิเสื่อมคลาย การได้รู้เห็นในสิ่งเหล่าต่างๆ เหล่านี้ มิได้ยากจนเกินความสามารถของท่าน ขอเพียงต้องลงมือปฏิบัติอย่างจริงจัง

 

3. ท่านจะรู้จักวิธีที่จะทำให้การอธิษฐานในสิ่งที่ปรารถนา เห็นผลเป็นจริงได้อย่างรวดเร็ว

หากท่านปรารถนาที่จะให้การปฏิบัติสมาธิของตนเกิดประโยชน์ต่อชีวิตท่านในชาตินี้ การฟังการบรรยายคอร์สนี้ ก็จะทำให้ท่านได้รู้จักวิธีการตั้งจิตอธิษฐานแล้วให้ได้รับผลอย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้พลังแห่งฌานสมาธินี้นั่นเอง

               

4. ท่านจะมีกำลังใจในการมุ่งมั่นปฏิบัติฌานสมาธิอย่างจริงจัง มากกว่าที่ผ่านๆ มา…

เมื่อก่อนนี้ ท่านอาจจะไม่ค่อยสนใจการนั่งสมาธิเท่าไหร่ หรือไม่ได้ตั้งใจที่จะปฏิบัติเป็นประจำ แต่เมื่อได้ฟังธรรมะในคอร์สนี้แล้ว ท่านจะรู้ว่าบุญที่เกิดจากการนั่งฌานนั้นยิ่งใหญ่มากมายมหาศาลเพียงใด ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำบุญด้วยเงินจำนวนมากสักเท่าใดหรือแม้การสร้างโบสถ์ สร้างวิหารกี่ร้อยกี่พันแห่ง ก็ไม่สามารถนำมาเทียบได้เลย

 

 ค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลดไฟล์เสียง MP3 = 200 บาท

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. โอนเงินมาที่

ธนาคารกสิกรไทย ประเภทออมทรัพย์ สาขาปตท. (ประดับดาว)
ชื่อบัญชี “มูลนิธิพิสูจน์ธรรม เพื่อกิจกรรมพิเศษ”

เลขบัญชี 655-2-08533-5

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาสแกนหรือถ่ายรูปหลักฐานการโอนเงิน (ใบ Pay-in) แล้วส่งมาที่ pisoodthampr@gmail.com

3. รอการตอบกลับทางอีเมล์ ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ท่านส่งหลักฐานการโอนเงินแล้ว เพื่อรับลิงค์ดาวน์โหลดไฟล์เสียง MP3 (ลิงค์มีอายุการใช้งานจำกัด*)

 

หมายเหตุ

* ลิงค์ในการโหลดไฟล์ที่ท่านจะได้รับทางอีเมลล์ มีอายุจำกัดเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากนั้นลิงค์ดังกล่าวจะไม่สามารถทำการดาวน์โหลดได้อีก

** หากท่านไม่ได้เช็คอีเมลล์ตอบกลับจากมูลนิธิ และไม่ได้กดใช้งานลิงค์ดังกล่าวภายใน 24 ชั่วโมง ท่านสามารถแจ้งขอความช่วยเหลือเข้ามาที่ pisoodthampr@gmail.com

 

กรุณากด ถูกใจกันมากๆ เพื่อช่วยเผยแพร่ธรรมะ พร้อมทั้งแสดงความเห็นที่มีค่าของท่านผ่าน Facebook Comment ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*
*